Công nghệ
Công nghệ

Sản xuất nội bộ tích hợp

Hệ thống sản xuất tích hợp của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ thu mua vật liệu đến cắt gọt, xử lý nhiệt, mài, lắp ráp và kiểm tra tính năng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng thông qua hệ thống ISO 9001 và ISO 14000.

Đạt độ chính xác cao với vật liệu khó gia công và biên dạng phức tạp.

Đạt độ chính xác cao với vật liệu khó gia công và biên dạng phức tạp.

Bằng cách sử dụng bí quyết và công nghệ được tích lũy riêng của mình, chúng tôi đã hiện thực hóa công nghệ xử lý đạt cấp độ chính xác micromet cho các vật liệu khó gia công. Đặc biệt, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm như mong đợi với chất lượng tuyệt vời và được khách hàng đánh giá rất cao, chẳng hạn như sản xuất và gia công hàng loạt bộ phận vòi phun nhiên liệu cho động cơ diesel.

Công nghệ xử lý bavia cạnh

Công nghệ xử lý bavia cạnh

Hầu hết các sản phầm chúng tôi cung cấp là bộ phận an toàn quan trọng. Không được phép có bavia nhỏ trong các bộ phận như ô tô, máy móc xây dựng và động cơ diesel. Chúng tôi tự chế tạo nhiều loại máy móc và thiết bị khác nhau và áp dụng hiệu quả. Trong số đó, các máy móc liên quan đến việc kết hợp điện phân và đánh chổi đã góp phần rất lớn vào việc sản xuất các sản phầm không bavia.

Công nghệ xử lý nhiệt

Công nghệ xử lý nhiệt

Hầu hết các bộ phận kim loại được sử dụng trong môi trường áp suất cao và chịu mài mòn đều đã được xử lý nhiệt. Với việc sở hữu một lò thấm khí cacbon cùng các thiết bị khác bao gồm lò ủ, thiết bị xử lý Sub-zero, các loại máy đo độ cứng và thiết bị kiểm tra tổ chúc tế vi, cho phép việc thực hiện xử lý nhiệt tốc độ và hiệu quả. Chúng tôi cũng rất chú trọng đến việc quản lý và kiểm soát chất lượng thiết bị và đã nhận được chứng nhận xử lý nhiệt từ các nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn.

Gia công chính xác (gia công khe hở nhỏ)

Gia công chính xác (gia công khe hở nhỏ)

Chúng tôi phải đối mặt với những thách thức về yêu cầu độ chính xác ngày càng cao của các sản phẩm công nghiệp cơ khí. Để cải thiện độ chính xác này và giảm tổn thất năng lượng, các kỹ sư của chúng tôi có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm cũng như các thiết bị, công cụ mài mới nhất, công nghệ xử lý đường kính trong và ngoài và công nghệ đo lường chính xác. Nhờ đó chúng tôi đạt được độ chính xác khe hở xuống mức micromet.

Các biện pháp chống dị vật

Các biện pháp chống dị vật

Việc sản xuất các thiết bị thủy lực chất lượng cao đòi hỏi một môi trường sạch sẽ và một dây chuyền sản xuất hiệu quả để ngăn chặn các dị vật xâm nhập. Chúng tôi sử dụng các thiết bị rửa chuyên dùng được thiết kế và phát triển tại nhà máy để loại bỏ các dị vật này. Ngoài ra, tất cả các bộ phận đều được khử từ và làm sạch bằng máy rửa siêu âm. Sau đó được vận chuyển và bảo quàn trong tình trạng được kiểm soát theo tiêu chuẩn của khách hàng.

Lắp ráp van an toàn (Van xả áp)

Lắp ráp van an toàn (Van xả áp)

Van an toàn dùng cho các bộ phận thủy lực trong các máy xây dựng. Chúng tôi thực hiện sản xuất tích hợp từ gia công đến lắp ráp và kiểm tra tính năng (điều chỉnh áp lực). Sản phẩm có yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng được lắp ráp bởi nhân viên có kinh nghiệm vận hành hệ thống thiết bị chuyên dùng. Nhóm thiết bị này do TOWA JAPAN chế tạo và hoạt động ổn định với các tính năng như đánh giá đạt / không đạt hiệu suất bằng các thông số kỹ thuật đã được cài đặt.

Kiểm tra - đo lường chính xác

Kiểm tra - đo lường chính xác

Đo lường và phân tích dữ liệu là cần thiết để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao và ổn định. Nhiệt độ phòng đo được giữ cố định ở 23 ± 2 ° C. Việc kiểm soát nhiệt độ phòng nghiêm ngặt và nhiệt độ sản phẩm trước khi đo được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo phép đo chính xác. Chúng tôi có nhiều loại thiết bị đo lường như máy đo độ tròn, máy đo hình dạng, máy đo độ thô, máy đo tọa độ để chúng tôi có thể kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm của mình.